Ronaldo vẫn thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha – Cập nhật tại UK88

Rate this post

Cristiano Ronaldo – anh hùng vĩ đại trong lịch sử làng túc cầu thế giới. Người hùng được đứng tên với hàng loạt chiếc cúp bóng đá danh giá. Thế nhưng điều khiến anh và fan nuối tiếc nhất là chưa thể hoàn tất Cup World Cup cùng tuyển Bồ Đào Nha. Với niềm khát khao ấy Ronaldo dù đã ở tuổi 38 nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu cho tuyển. Dưới đây là một số tình hình của cầu thủ người Bồ do UK88 cập nhật. 

Phong độ cầu thủ người Bồ Đào Nha gần đây

UK88 VIP cho biết sau kỳ World Cup Cristiano Ronaldo đã tìm cho bản thân một bến đỗ mới. Anh quyết định ra nhập câu lạc bộ bóng đá Al-Nassr tại giả vô địch Ả rập Saudi. Dù thi đấu ở đâu ngôi sao nổi tiếng này vẫn luôn cháy hết mình. 

Kể từ khi ra nhập đội bóng đến nay Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng đúng nghĩa ngôi sao. Sau 7 trận đấu anh có cho mình 8 bàn thắng và 2 kiến tạo. Chưa kể anh đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách vua phá lưới giải vô địch quốc gia. 

Đồng thời anh và đồng đội cũng giúp đội bóng đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Sau 20 vòng Al-Nassr có cho mình 46 điểm kém đội đứng đầu 1 điểm. Cơ hội vô địch cho đội vẫn còn sáng cửa khi cả 2 còn cuộc đối đầu trực tiếp.

phong độ thi đấu ronaldo theo uk88

Nhà cái UK88 cập nhật tình hình Ronaldo thi đấu cho đội tuyển

Theo nguồn tin cậy UK88 cho biết mới đây HLV Roberto Martinez vẫn triệu tập Ronaldo lên tuyển. Với mong muốn cầu thủ 38 vẫn sẽ cống hiến cho đội nhà trong vòng loại Euro 2024. Trước đó HLV Roberto Martinez cũng đã gặp mặt Ronaldo trao đổi và đưa ra quyết định này.

Trước đó vào ngày nhận chức huấn luyện viên trưởng  Martinez rất kỳ vọng vào Ronaldo. UK88 chia sẻ bài phát biểu của ông rằng: “Tôi sẽ bắt đầu xem xét cầu thủ tốt, có đủ khả năng chơi cho Bồ Đào Nha. Cơ hội dành cho các cầu thủ là như nhau tuy nhiên tôi tôn trọng cầu thủ đã gắn bó lâu dài với tối bóng. Và Cristiano Ronaldo là một trong số họ”.

Như vậy theo như tình hình UK88 cập nhật cho thấy trạng thái của Cristiano Ronaldo trên tuyển đang rất tốt. Huấn luyện viên vẫn luôn trao niềm tin và cơ hội tỏa sáng cho anh. UK88 VIP cũng vừa cập nhật. Vào ngày 24/3 tới đây tuyển Bồ Đào Nha có trận tiếp đón đối Liechtenstein. 

ronaldo được gọi thi đấu vòng loại Euro 2024 theo UK88

Với tình hình UK88 đã cập nhật cho anh em về việc Ronaldo vẫn sẽ tiếp tục làm chân sút chủ lực trên tuyển quốc gia. Chắc hẳn nhiều anh em là fan Cristiano Ronaldo đang rất vui mừng. Hy vọng tới đây sẽ là một kỳ EURO đáng nhớ của Ronaldo và toàn bộ đổi tuyển Bồ Đào Nha.